Giới thiệu về ABS Host

Sứ mệnh của ABS Host là mang lại cho khách hàng lợi ích thực tiễn nhất định khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi! Với hệ thống ứng dụng công nghệ hiện đại, tiết kiệm kinh phí nhất định, ABS hosting mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời từ Hosting giá rẻ nhưng chất lượng cao.

THÔNG TIN CÔNG TY VỀ MẶT PHÁP LÝ

  • Tên công ty: CÔNG TY THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ PIIN ANGI
  • Giấy phép kinh doanh: 1801440237
  • Trụ sở chính: 11A Mậu Thân, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Điện thoại: 0879 002200

ABS HOST chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ website (Website Server) nói riêng và lưu trữ nội dung số nói chung, bằng cơ sở hạ tầng siêu cấu hình và ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới được hỗ trợ bởi tổ chức Amazon AWS, mang đến cho người dùng sự trải nghiệm trên cả tuyệt vời nhưng đảm bảo giá cả hợp lý nhất.

ABS HOST cung cấp đến người dùng nhiều gói hosting giá rẻ được thể hiện rõ ràng thông qua bảng giá hosting được nêm yết cụ thể cho sự lựa chọn của khách hàng.

Ngoài ra, ABS Host cũng là một trong những nhà đăng ký tên miền trực tiếp tại Việt Nam với số lượng hơn 12.000 tên miền đã được đăng ký và quản lý tại ABS Host trong suốt 15 năm vừa qua. Đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ chính sách hậu mãi, báo thanh toán gia hạn tên miền sắp hết hạn đúng theo bảng giá tên miền được nêm yết cụ thể theo quy định hiện hành.

ABS HOST giúp khách hàng có những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang đến cho khách hàng phương tiện thúc đẩy quá trình tiếp thị hiệu quả, thành công.

Không giống với các doanh nghiệp khác, luôn không ngừng mở rộng về nhân sự và đẩy mạnh quảng cáo thương hiệu của mình bùng nổ như một hiện tượng, ABS Host luôn tập trung mở rộng và đẩy mạnh nghiên cứu phát triển về công nghệ của tương lai nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng đã tham gia vào hệ thống. Và hơn hết là chính sách chăm sóc - hỗ trợ khách hàng - hậu mãi luôn là vấn đề cốt lõi mà ABS Host luôn đặt ở hàng đầu vì phương châm truyền thống "Khách hàng là thượng đế".

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

ABS HOST luôn quan tâm và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp. Luôn sáng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng và xã hội. Do đó, mỗi thành viên của ABS HOST ngoài những tố chất, trình độ chuyên môn chuyên sâu, phải cùng nhau nâng cao tinh thần “Challenge Accepted", không ngại những khó khăn và thử thách.

Để ABS HOST thành công và phát triển bền vững, chúng tôi luôn xem trọng xây dựng hệ thống bán hàng và dịch vụ sau bán hàng mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là tài sản vô giá của ABS HOST.

Chúng tôi khẳng định: Nói đến ABS HOST là nghĩ đến Chất Lượng và Uy Tín.

 

TẦM NHÌN

  • Trở thành một trung tâm dữ liệu trực tuyến hàng đầu xuất hiện tên tuổi trên thị trường quốc tế.
  • Làm chủ và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới trong lĩnh vực.
  • Chung tay cùng cộng đồng công nghệ Viêt Nam tiến ra thế giới.

SỨ MỆNH

ABS HOST Cam kết không ngừng phát triển, không ngừng cập nhật công nghệ và nâng cấp hệ thống để nâng cao hiệu quả cho doanh nghiệp, góp phần to lớn cho sự phát triển của khác hàng nói riêng và toàn xã hội đất nước Việt Nam nói chung.