CyberPanel 1.8.1 đã phát hành với nhiều cải tiến vượt trội

Trùng tu thiết kế

Một trong các điều quan trọng nhất từ ​​phiên bản này là trùng tu thiết kế. Thiết kế trình quản lý tập tin cũng được làm lại hoàn toàn cho trải nghiệm người dùng tốt hơn, xứng tầm hosting giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo là một hosting có trải nghiệm tốt nhất và là hosting tốc độ cao dành cho người dùng. Một số hình ảnh từ thiết kế mới.

Trùng tu thiết kế
Trùng tu thiết kế

Trình quản lý tập tin được thiết kế lại

Trình quản lý tập tin được thiết kế lại bố cục các thanh công cụ thao tác nhanh, giúp cho người dùng thuận tiện hơn khi thực hiện thao tác

Trình quản lý tập tin được thiết kế lại

Ngoài việc phân phối lại bố cục hiển thị các thanh công cụ thao tác, chức năng hệ thống cũng được cải thiện, loại bỏ mọi trường hợp xung độ mà trước đó thường xuyên xảy ra với các quy tắc chính quy hệ thống.

Giới hạn trang web (cgroups)

Một tính năng quan trọng khác là Giới hạn trang web, với tính năng này, bạn có thể giới hạn tài nguyên trang web và điều này không có liên kết đến  tính năng  Docker Manager của chúng tôi  . Với việc đóng gói (giới hạn trang web), bạn có thể giới hạn các tài nguyên hệ thống khác nhau cho một trang web, các nhóm được sử dụng ở mặt sau để thực thi các giới hạn này. Bạn có thể giới hạn:

  1. Sử dụng CPU.
  2. Sử dụng bộ nhớ.
  3. Sử dụng mạng.
  4. Sử dụng đĩa (IO và IOPS)

Docker Manager được nâng cấp lên phiên bản mới nhất

Docker Manager được CyberPanel phát hành và nâng cấp lên phiên bản mới tăng cường khả năng ánh xạ kết nối.

Docker Manager là gì bạn có thể tham khảo: https://abshost.net/thong-tin-hosting/cyberpanel-docker-manager

 

Cùng lĩnh vực